เปิดตัวเพลงใหม่ Coldplay พร้อมกับดนตรีที่มีสีสัน สุดแหวกแนว

เปิดตัวเพลงใหม่ Coldplay พร้อมกับดนตรีที่มีสีสัน สุดแหวกแนว

Coldplay ได้ส่งเพลงเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่อย่าง “Adventure Of A Lifetime” มาให้ได้ฟังกันแล้ว พร้อมกับดนตรีที่มีสีสัน สุดแหวกแนว งานเพลงดีๆแบบนี้ น่าจะสมกับที่ทุกคนรอคอย

ฟังซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Adventure Of A Lifetime
Listen on DEEZER Listen on KKbox Listen on Apple Music Get it on iTunes

หลังปล่อยอัลบั้ม Ghost Stories ออกมา Coldplay ก็เก็บตัวเงียบซุ่มทำอัลบั้มใหม่กันทันที โดยไม่มีการออกทัวร์เหมือนที่แล้วๆ มา และในที่สุดการทำงานของพวกเขาก็จบลง โดยโคลด์เพลย์จะปล่อยอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 7 A Head Full Of Dreams ออกมาให้ฟังกันในวันที่ 4 ธันวาคมนี้

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น Coldplay ขอเปิดตัวอัลบั้มกันด้วยซิงเกิ้ลแรก Adventure Of A Lifetime งานเพลงสนุกๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันของดนตรี บ่งบอกถึงการผจญภัยอันแสนรื่นรมย์ ผ่านจังหวะจะโคนของบีทอิเล็กทรอนิกส์ ในลีลาดิสโก้ ที่เข้ามาผสมผสานกับดนตรีของพวกเขากันได้อย่างลงตัว

โดยเพลงนี้เป็นการทำงานร่วมกันของ Coldplay และยอดโปรดิวเซอร์คู่หู “สตาร์เกท” ที่มาทำหน้าที่โปรดิวซ์อัลบั้มชุดนี้ร่วมกับทางวง และ “ริค ซิมป์สัน” ที่ทำงานกับวงมายาวนาน

แต่ก่อนที่จะได้สัมผัสกับอัลบั้ม A Head Full Of Dreams กันแบบเต็มๆ ในวันที่ 4 ธันวาคม วันนี้แฟนเพลงของ “โคลด์เพลย์”  และคนที่ชอบเพลงป๊อปร็อคมีคุณภาพ สัมผัสกับปฐมบทแห่งความเยี่ยมยอดของ “โคลด์เพลย์” ได้แล้ววันนี้จากเพลง “แอดเวนเจอร์ ออฟ อะ ไลฟ์ไทม์” ที่มีให้ดาวน์โหลดแล้วที่ ไอทูนส์ สโตร์ หรือฟังได้จาก DEEZER, KKBOX และ แอปเปิล มิวสิค

RelatedPost

Comments

comments