สุขสันต์หรรษากับ Soundtrack วิหคโกรธา

สุขสันต์หรรษากับ Soundtrack วิหคโกรธา

รับความสุขสันต์หรรษาแบบวิหคโกรธา ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮาที่สร้างมาจากเกมยอดฮิตบน Smart Phone กับอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ The Angry Birds Movie

ฟังอัลบั้มเต็ม The Angry Birds Movie

Listen on DEEZER Listen on KKbox Listen on Apple Music

ตอนเป็นเกมส์ให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันในโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน เกมส์ Angry Birds ก็ฮิตติดลม กลายเป็นเกมยอดนิยมติดอันดับ 1 กันยาวนาน จนถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์ออกฉายให้ได้ชมกันทั่วโลก The Angry Birds Movie จะเข้าฉายให้ชมกันบ้านเราในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ ที่เพียงแค่ตัวอย่างก็มาพร้อมกับเสียงหัวเราะแบบจัดหนัก แบบงานสร้างความบันเทิงขนานแท้
และไม่ได้มีแค่เกม มีแค่หนัง ที่จะมาทำให้หน้าร้อนนี้ เต็มไปด้วยสีสันและความหรรษา หนังยังมาพร้อมกับเพลงประกอบดีๆ ที่จะมาเติมเต็มความสุขให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนเกม แฟนหนัง หรือกระทั่งแฟนเพลง ด้วยการขนเพลงจากศิลปินระดับดี 1 ประเภท 1 มากมายมาให้ฟังกัน

ไม่ว่าจะเป็นโค้ชจากรายการ The Voice US “เบลค เชลตัน” หนุ่มคันทรีมาดอบอุ่น กับเพลง Friends หรือเพลง I Will Survive ฉบับใหม่ที่ได้นักร้องเสียงทรงพลัง เดมี โลวาโต เอากลับมาร้องใหม่ได้อย่างเริงใจ รวมไปถึง ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับเพลง Explode, Fight จากดีเจชื่อดัง สตีฟ อาโอกิ และ Wonderful Life (Mi Oh My) ของดีเจ มาโทมา ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังจากนอร์เวย์ และอีกมากมายที่มาเติมเต็มความบันเทิงให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ร้องโดยบรรดานักแสดงที่มาให้เสียงพากย์ในแอนิเมชันเรื่องนี้ ให้ได้ฟังอีกต่างหาก เรียกได้ว่าครบเรื่องทั้งความบันเทิงในการเป็นอัลบั้มรวมเพลงหรรษาๆ และการเป็นงานเพลงประกอบหนัง ที่ให้อารมณ์เดียวกับภาพยนตร์อย่างเต็มที่ ลองหาฟังกันดูนะ

RelatedPost

Comments

comments