สนุกสุขสันต์ไปกับ 24K Magic อัลบั้มปาร์ตี้ที่เพลินที่สุดของปีนี้

สนุกสุขสันต์ไปกับ 24K Magic อัลบั้มปาร์ตี้ที่เพลินที่สุดของปีนี้

ฟังอัลบั้ม 24K Magic

Listen on Joox Listen on Apple Music Listen on DEEZER

Burno Mars เปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ 24K Magic ด้วยเพลงชื่อเดียวกันกับอัลบั้ม ที่เจ้าตัวบอกว่าไม่ใช่แค่เพลง แต่เป็น “การ์ดเชิญไปงานปาร์ตี้” ในแบบบรูโน่ มาร์ส ซึ่งหมายความว่า ในอัลบั้มชุดใหม่ของเขา จะต้องเต็มไปด้วยเพลงเต้นรำสนุกๆ เพลงที่ชวนให้ผู้คนคึกคัก สนุกสนานไปกับเสียงดนตรี

โดยในอัลบั้มชุดนี้ นอกจากเพลงเปิดตัวสุดสนุก ที่ใช้เป็นชื่ออัลบั้มแล้ว ยังมีเพลงดีๆ ให้ได้ฟังกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Perm ที่ซาวนด์ดนตรีฟังเก๋า ราวกับเป็นผลงานของศิลปินรุ่นใหญ่ หรือ Chunky เพลงเต้นรำเท่ๆ กับบีทที่กระแทกทุกการเต้นของหัวใจ

ขณะที่ Versace on the Floor ซิงเกิ้ลที่สองของอัลบั้ม ก็เป็นเพลงบัลลาดบาดลึก ที่ประทับใจกันได้ไม่ยาก ทั้งจากเสียงร้อง และดนตรีที่นุ่มนวล

โดยหลังจากมิวสิวิดีโอเพลง 24K Magic ทำสถิติมีผู้ชมผ่านหลักสิบล้านบนเว็บยูทูบได้อย่างง่ายดาย และครองชาร์ตทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว Versace on the Floor ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน

และทำให้อัลบั้ม 24K Magic กลายเป็นงานชั้นดี ทั้งสำหรับงานปาร์ตี้ และคอเพลงคุณภาพ เช่นเดียวกับงานชุดที่ผ่านๆ มาของ บรูโน่ มาร์ส ที่มากไปด้วยเพลงฮิต เต็มไปด้วยเพลงติดชาร์ท สารพัดเพลงเพราะให้ได้ฟังกัน ที่แฟนๆ ของมาร์ส และบรรดาปวงชนที่ชื่นชอบเพลงหรรษาสำหรับงานปาร์ตี้ทั้งหลาย สามารถสนุกไปกับอัลบั้ม 24K Magic กันได้อย่างแน่นอน

RelatedPost

Comments

comments