เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก Charlie Puth

เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก Charlie Puth

ฟังเพลง Marvin Gaye (feat. Meghan Trainor)
Listen on DEEZER Listen on KKbox Listen on Apple Music Get it on iTunes

Charlie Puth โด่งดังกลายเป็นที่รู้จักไปในชั่วพริบตา หลังจากที่เพลง See You Again ที่เขาร้องร่วมกับ Wiz Khalifa ถูกปล่อยออกมา โดยเพลงนี้เป็นเพลงประกอบหนังดังอย่าง Fast & Furious 7 และยังเป็นเพลงสำคัญที่ใช้รำลึกถึงการจากไปของพอล วอล์คเกอร์ นักแสดงหนุ่มของหนัง ที่ไปไกลถึงอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงฮิตของบิลล์บอร์ดเลยทีเดียว

ด้วยเสียงร้องที่นุ่มนวลได้อารมณ์ ทำให้แฟนเพลงอยากจะได้ฟังผลงานของ Charlie Puth มากกว่าที่เป็นอยู่ และเพื่อตอบแทนความต้องการของแฟนๆ นักร้อง/นักแต่งเพลง/โปรดิวเซอร์ หนุ่มหล่อจากรัฐนิวเจอร์ซีย์รายนี้ เปิดตัวให้ผู้คนได้รู้จักจากการร้องและเล่นเปียโนคัฟเวอร์เพลงดังมากมาย แล้วอัพโหลดขึ้นยูทูปก่อนที่จะได้ร้องเพลง See You Again จึงเข้าห้องอัดทำเพลงเพื่อปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลแรกของตัวเองจริงๆ

ผลลัพธ์ก็คือเพลง Marvin Gaye ที่ได้สาว Meghan Trainor เจ้าของเพลงฮิตระเบิดอีกเพลงหนึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา All About That Bass มาร่วมร้องด้วย โดย ชาร์ลี แต่งเพลงนี้ เพื่อเป็นการยกย่องมาร์วิน เกย์ นักร้องนักแต่งเพลงผิวดำชาวอเมริกัน ที่มีชีวิตอยู่ในช่วงปี 1939-1984 เจ้าของผลงานเพลงฮิตอย่าง What’s Going On ลองฟังกันดูแล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้มากกว่าเดิม

RelatedPost

Comments

comments