รับการมาเยือนบ้านเราของ Echosmith

รับการมาเยือนบ้านเราของ Echosmith

ด้วยความแรงในระดับเป็นหนึ่งในในศิลปินที่ควรทำความรู้จักประจำปี 2013 จากการจัดอันดับของนิตยสารอัลเทอร์เนทีฟ เพรสส์ น่าจะการันตีถึงความยอดเยี่ยมของวงดนตรี 4 พี่น้อง Echosmith ได้ดีว่าอยู่ในระดับไหน และยกให้เป็น 1 ใน 100 วงที่คุณควรจับตามอง

และในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ พวกเขาจะบินมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในบ้านเราเป็นครั้งแรก ที่เดอะ พัลลาเดียม ฮอลล์ กรุงเทพฯ

ในโอกาสนี้วอร์นเนอร์ มิวสิค จึงหยิบเอาอัลบั้มชุดแรกของพวกเขาที่เปิดตัวกระหึ่มกลายเป็นวงอินดี้-ป็อปหน้าใหม่มาแรง ซึ่งเปิดตัวอย่างงดงามด้วยเพลง Cool Kids ที่ขึ้นถึงอันดับ 13 ในชาร์ทเพลงฮิตของบิลล์บอร์ดและอันดับ1 ในอีกมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก พร้อมทำยอดขายเฉพาะในอเมริกามากถึงกว่า 1.2 ล้านก็อปปี้ และยังกลายเป็นเพลงที่ขายดาวน์โหลดได้เร็วที่สุดเป็นอันดับ 5 ของปี 2014

แล้วพออัลบั้มเต็มๆ ของพวกเขา Talking Dreams ออกมา ก็ทำยอดขายกระหึ่ม เพราะนอกจากจะมีเพลง Cool Kids อยู่ในงานชุดนี้แล้ว ก็ยังมีเพลงดีๆ อีกมากมาย อาทิ Bright, Come Together ที่ส่งให้พวกเขาเป็นน้องใหม่มาแรง ถูกวงรุ่นพี่มากมายดึงไปเดินสายออกทัวร์คอนเสิร์ตด้วย ตั้งแต่ Taylor Swift ไล่มาจนถึง Twenty One Pilots ที่เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรา

ฟังอัลบั้มชุดนี้แล้ว เกิดอยากสัมผัสกับตัวเป็นๆ เสียงร้องจริงๆ ของพวกเขา 7 สิงหาคมนี้เจอกันกับ คอนเสิร์ต Echosmith live in Bangkok ที่ เดอะ พัลลาเดียม ฮอลล์, กรุงเทพฯ ฟังเพลงให้ขึ้นใจ แล้วไปโดดกันให้สุดตัว

RelatedPost

Comments

comments