นักประดิษฐ์ เพลงดีๆ ที่สไตล์ดนตรีเฉพาะตัวจาก P2WARSHIP

นักประดิษฐ์ เพลงดีๆ ที่สไตล์ดนตรีเฉพาะตัวจาก P2WARSHIP

ฟังเพลง นักประดิษฐ์
Listen on DEEZER Listen on KKbox Listen on Apple Music Get it on iTunes

P2WARSHIP เปิดตัวในวงการเพลงด้วย “จอมยุทธ์” ที่นอกจากจะเป็นเพลงแจ้งเกิดพวกเขาให้เป็นที่รู้จัก รวมไปถึงได้รับความนิยมแล้ว เพลงนี้ยังได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ในเรื่องของซาวนด์ดนตรี เรื่องราว และมุมมองในการเขียนเนื้อร้อง ที่มีสไตล์เฉพาะตัวที่โดดเด่น และแตกต่างไปจากศิลปินรายอื่นๆ

หลังจากนั้น “พีทูวอร์ชิพ” ที่ประกอบด้วย โอ๋ – ธรรมศักดิ์ ลือภูวพิทักษ์กุล, ป๋วย – คงยศ วงษ์วิกย์กรณ์ และ ปั้น – พงศธร แก้วสุข ก็มีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น อย่า อยู่ อย่าง อยาก หรือ เมารัก ก่อนที่ในช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมา พวกเขาจะหายหน้าหายตาไป

และปีนี้ ปีที่พวกเขาทำงานเพลงมาครบ “10 ปี พีทูวอร์ชิพ” ถือเป็นโอกาสดีๆ ที่จะมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้ง พร้อมกับมอบของขวัญให้กับผู้ที่สนับสนุนพวกเขามายาวนานด้วยเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง “นักประดิษฐ์” เพลงใหม่เอี่ยมในรอบ 5 ปี ที่พวกเขาหยิบเอาดนตรีฟังกี้ สนุกสนานคึกคัก มาผสมผสานกับดนตรีในแบบของพีทูวอร์ชิพได้อย่างลงตัว และนำเสนอออกมาเป็นงานเพลงที่รื่นรมย์ บอกเล่าเรื่องราวของความรัก ในอีกแง่มุมหนึ่ง ที่พูดถึงนักประดิษฐ์ที่ประดิษฐ์สิ่งต่างๆ มากมาย แต่เรื่องของความรักและจิตใจนั้น ใช้การประดิษฐ์ไม่ได้ต้องอาศัยความจริงใจต่อกัน

โดยงานนี้สามสมาชิกของวงยังคงทำงานกันเอง ทั้งเขียนเนื้อร้อง, ทำนอง, เรียบเรียง และ โปรดิวซ์เช่นเคย หาฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง

RelatedPost

Comments

comments